ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ดังนี้

1.ครุภัณฑ์ มิเตอร์ไฟฟ้าระบบ 3 เฟส จำนวน 20 ชุด จำนวนเงินงบประมาณ 240,000.00 บาท (สองแสนสี่หมื่นบาทถ้วน)ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช

1.ครุภัณฑ์ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์และระบบเครือข่าย ขนาดไม่น้อยกว่า 40 ที่นั่ง จำนวน 1 ชุด  จำนวนเงินงบประมาณ 1,800,000.00 บาท (หนึ่งล้านแปดแสนบาทถ้วน)ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช

รายละเอียดตามเอกสารแนบ