ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง เผยแพ่รแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ครุภัณฑ์รถฟาร์มแทรกเตอร์ ชนิดขับเคลื่อน4 ล้อ ขนาดไม่น้อยกว่า 50 แรงม้า พร้อมอุปกรณ์ วงเงินงบประมาณปี2561 791,500 บาท (เจ็ดแสนเก้าหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง เผยแพ่รแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ครุภัณฑ์รถฟาร์มแทรกเตอร์ ชนิดขับเคลื่อน4 ล้อ ขนาดไม่น้อยกว่า 50 แรงม้า พร้อมอุปกรณ์ วงเงินงบประมาณปี2561 791,500 บาท (เจ็ดแสนเก้าหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: