ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนดลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุง่ใหญ่ เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ค่าปรับปรุงซ่อมแซมรั่ว สำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมร พื้นที่ทุ่งใหญ่ วงเงินงบประมาณ 4,986,300.00 บาท (สี่ล้านเก้าแสนแปดหมื่นหกพันสามร้อยบาทถ้วน)

รายละเอียดตามแนบ

เอกสารแนบ: