ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกวดราคาจ้างค่าปรับปรุงและซ่อมแซมถนน สำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ วงเงินงบประมาณ 4,319,600บาท

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกวดราคาจ้างค่าปรับปรุงและซ่อมแซมถนน สำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ วงเงินงบประมาณ 4,319,600 บาท (สี่ล้านสามแสนหนึ่งหมื่นเก้าพันหกร้อยบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ