ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างค่าปรับปรุงซ่อมแซมถนน ระยะทาง 1200 เมตร ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมชุมพร วงเงินงบประมาณ 2,746,300.00 บาท(สองล้านเจ็ดแสนสี่หมื่นหกพันสามร้อยบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างค่าปรับปรุงซ่อมแซมถนน ระยะทาง 1200 เมตร ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมชุมพร ตำบลทะเลทรัพย์ อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร วงเงินงบประมาณ 2,746,300.00 บาท(สองล้านเจ็ดแสนสี่หมื่นหกพันสามร้อยบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ