ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างค่าปรับปรุงซ่อมแซมถนน ระยะทาง 870 เมตร ฟาร์มโคเนื้อและปาล์มน้ำมัน วงเงินงบประมาณ 1,992,300.00 บาท(หนึ่งล้านเก้าแสนเก้าหมื่นสองพันสามร้อยบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างค่าปรับปรุงซ่อมแซมถนน ระยะทาง 870 เมตร ฟาร์มโคเนื้อและปาล์มน้ำมัน ตำบลสลุย อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร วงเงินงบประมาณ 1,992,300.00 บาท(หนึ่งล้านเก้าแสนเก้าหมื่นสองพันสามร้อยบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ