ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการนวัตกรรมอาหารสุขภาพและการบรรจุ ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช งบประมาณ 2,500,000.00 บาท (สองล้านห้าแสนบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ