ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เรื่อง รถแทรกเตอร์ ชนิดขับเคลื่อน 4 ล้อ ขนาดไม่น้อยกว่า 50 แรงม้า พร้อมอุปกรณ์ งบประมาณ 791,500บาท (เจ็ดแสนเก้าหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน)

รายและเอียดตามเอกสารแนบ