กิจกรรม Talent Mobility สัญจร 3 มหาวิทยาลัย

โครงการส่งเสริมบุคลากรวิจัยในสถาบันอุดมศึกษาไปปฏิบัติงานเพื่อแก้ไขปัญหาและเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตให้กับภาคอุตสาหกรรม (Talent Mobility)

7-8 มิถุนายน 2561

วันที่ 7 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุม AB201 อาคารสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่

รายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: