ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงโรงเรือนสุกร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณ 1,850,000 บาท (หนึ่งล้านแปดแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: