จัดบูธประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาใหม่ ณ โรงเรียนนาบอน

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ร่วมกิจกรรม วันวิชาการโรงเรียนนาบอน บูรณาการกิจกรรมลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้กับปรัชญาเศรษฐกิจพอเยง ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีทีมแนะแนวของมหาวิทยาลัยฯ ร่วมกิจกรรมและจัดบูธนิทรรศการทางวิชาการ พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 มีนักเรียน คุณครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้ความสนใจเยี่ยมชมบูธนิทรรศการเป็นจำนวนมาก ณ โรงเรียนนาบอน อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช