มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ต้อนรับนักเรียนเข้าเยี่ยมชมฐานการเรียนรู้

วันที่ 5 มีนาคม 2567 ผศ.ณรงค์ชัย ชูพูล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยบุคลากร มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ร่วมต้อนรับคณะครู และนักเรียน (ระดับปฐมวัย) จากโรงเรียนชุมชนบ้านนาวา ในการเยี่ยมชมฐานการเรียนรู้ภายใน มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ซึ่งเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียน สร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่เด็ก ๆ โดยมีการพานักเรียนเยี่ยมชมฟาร์มโคเนื้อ และฟาร์มแพะแกะ ให้นักเรียนได้รู้จักการเลี้ยงสัตว์หลากหลายชนิด ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่