ประชุมหาแนวทางเยียวยาบุคคลไร้ที่พักร่วมกับผู้นำท้องที่ & อบต.ทุ่งใหญ่ อนุเคราะห์น้ำฉีดดับควัน

วันที่ 29 มีนาคม 2567 ผศ.ดร.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ผศ.ณรงค์ชัย ชูพูล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ร่วมการประชุมปรึกษาหารือร่วมกัน ระหว่าง ส่วนราชการในพื้นที่ อำเภอ อบต. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และคณะผู้บริหาร มทร.ศรีวิชัย เพื่อหาแนวทางเยียวยาบุคคลไร้ที่พัก ที่อาศัยอาคารของมหาวิทยาลัยฯ เป็นที่พัก

พร้อมกันนี้ ทางมหาวิทยาลัยฯ ได้รับความอนุเคราะห์รถน้ำจาก อบต. ทุ่งใหญ่ ฉีดดับควันไฟ บริเวณที่ทิ้งขยะของมหาวิทยาลัย เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบกับชาวบ้านบริเวณรอบข้าง