มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันคล้ายวันพระราช ๒ เมษายน ๒๕๖๗

วันที่ 1 เมษายน 2567 นายสมพงษ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ กำลังพลกองทัพภาคที่ 4 และหน่วยทหารขึ้นตรง ผู้บริหารท้องถิ่นท้องที่ ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ เอกชน จิตอาสา 904 ประชาชนจิตอาสา คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านวังเต่า เข้าร่วมกิจกรรมพร้อมเพรียง ณ โรงเรียนบ้านวังเต่า ตำบลเขาโร อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

การจัดกิจกรรมดังกล่าวเพื่อร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยกิจกรรมประกอบด้วย การร่วมทำความสะอาดและพัฒนาแหล่งน้ำสาธารณะ และสองข้างทางเพื่อสร้างความสะอาด ร่มรื่นสวยงามแก่สถานที่ พร้อมทั้งออกแจกจ่ายน้ำเพื่อการอุปโภค-บริโภคแก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนและขาดแคลนน้ำในพื้นที่ตำบลเขาโร