ถ่ายทำวีดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัย (พื้นที่ทุ่งใหญ่)

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 งานประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย ลงพื้นที่ถ่ายทำวีดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำเสนอหลักสูตรและการเรียนการสอนเพื่อให้ผู้เข้าศึกษาต่อและบุคคลทั่วไปได้รู้จักมหาวิทยาลัยมากยิ่งขึ้น โดยการลงพื้นที่ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ในครั้งนี้ได้เตรียมความพร้อมถ่ายทำ ณ คณะเกษตรศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ และคณะอุตสาหกรรมเกษตร