วันที่ 23 สิงหาคม 2567 ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมโครงการวันเปิดหอ “หอพักน่าอยู่ รู้ทันอัคคีภัย” กิจกรรมในช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พิธีสงฆ์ ถวายภัตตาหารเพล และพิธีเปิดโครงการ ช่วงบ่ายกิจกรรมฝึกซ้อมการป้องกันและระงับอัคคีภัย โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดนครศรีธรรมราช สาขาทุ่งใหญ่ ที่มาบรรยายให้ความรู้และควบคุมการฝึกซ้อมอย่างใกล้ชิด ณ หอพักนักศึกษาหญิง 4 มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่