กิจกรรมการตรวจคัดกรองสุขภาพจิต และให้คำปรึกษา ภายใต้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้คำปรึกษาและกำลังใจอย่างมีคุณภาพ

วันที่ 4 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มอบหมายให้ นางดาวดล สวัสดิลานนท์ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และนายซัมพูเด็ง มีนา นักสุขศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมการตรวจคัดกรองสุขภาพจิตและให้คำปรึกษา ภายใต้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้คำปรึกษาและกำลังใจอย่างมีคุณภาพ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ชัย ชูพูล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช เชิญชวนให้คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมตรวจคัดกรองสุขภาพจิตและให้คำปรึกษา เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา ณ ห้องประชุม IT31 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่