วันที่ 12 กันยายน 2567 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ลงพื้นที่ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ร่วมประชุมคณะกรรมการศึกษาและประเมินศักยภาพเชิงพื้นที่ด้านโครงสร้างทางกายภาพ และสนับสนุนการเรียนรู้ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ โดยมี ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม IT31 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่