เรื่อง ประกาศ ประกวดราคา โครงการก่อสร้างโรงพยาบาลสัตว์เล็ก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่ วงเงินงบประมาณ 5,500,000.00 บาท (ห้าล้านห้าแสนบาทถ้วน)

เรื่อง ประกาศ ประกวดราคา  โครงการก่อสร้างโรงพยาบาลสัตว์เล็ก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่ วงเงินงบประมาณ 5,500,000.00 บาท (ห้าล้านห้าแสนบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ