มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นทุ่งใหญ่ มีความประสงค์ประกาศสอบราคาจ้าง โครงการ ทาสีหอพักนักศึกษา 1 งาน ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช วงเงินงบประมาณ 1,947,500.- บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนสี่หมื่นเจ็ดพันห้า

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นทุ่งใหญ่  มีความประสงค์ประกาศสอบราคาจ้าง โครงการ ทาสีหอพักนักศึกษา 1 งาน  ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช   วงเงินงบประมาณ  1,947,500.-  บาท  (หนึ่งล้านเก้าแสนสี่หมื่นเจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน)  ราคากลาง  948,318.32  บาท  (เก้าแสนสี่หมื่นแปดพันสามร้อยสิบแปดบาทสามสิบสองสตางค์)