ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง สอบราคาจ้างอาคารแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกษตร 1 งาน วงเงินงบประมาณ 1,837,600 บาท (หนึ่งล้านแปดแสนสามหมื่นเจ็ดพันหกร้อยบาทถ้วน)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ ทุ่งใหญ่ เรื่องสอบราคาจ้างอาคารแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกษตร 1 งาน วงเงินงบประมาณ 1,837,600บาท (หนึ่งล้านแปดแสนสามหมื่นเจ็ดพันหกร้อยบาทถ้วน)  ตามเอกสารแนบ