ประกาศเลื่อนการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559

ตามที่ได้เกิดสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้หลายจังหวัด ทำให้ผู้ปกครองและนักศึกษาได้รับความเดือดร้อน การคมนาคมหลายเส้นทางถูกตัดขาดส่งผลต่อการเดินทางของนักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จึงขอเลื่อนการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559 จากเดิมวันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560 เป็นวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2560