เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อการสรรหาและการเลือกสรรเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ตำแหน่งวิชาการ) โดยวิธีคัดเลือก

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่   มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อการสรรหาและการเลือกสรรเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (ปริญญาตรี หลักสูตร 6 ปี) จำนวน 4 อัตรา  สังกัดคณะสัตวแพทยศาสตร์ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

WARNING: Failed to daemonise. This is quite common and not fatal. Connection refused (111)