แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปี งบประมาณ พ.ศ.2567

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ประกาศ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

รายละเอียดตามแนบ

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ประกาศ เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำ ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 (เงินรายได้สะสม)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เรื่อง ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ประกาศ เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 โครงการติดตั้งไฟส่องสว่างถนนด้วยระบบโซล่าเซลล์

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 รายได้สะสม

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ประกาศ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ รายได้ (เช่าเครื่องมือทางรังสีวินิจฉัยโรงพยาบาลสัตว์เล็ก