ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ทุ่งใหญ่) เรื่อง ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างเหมาบริการราชบุคคล

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ทุ่งใหญ่)  เรื่อง ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างเหมาบริการราชบุคคล

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: