ขอเชิญร่วมงานประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี 2557 มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ วันที่ 6 พฤศจิกายน 2557

ขอเชิญร่วมงานประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี 2557 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2557 ณ อาคารวิทยบริการ (ห้องสมุด) พบกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ

- การประกวดกระทง

- การประกวดนางนพมาศ