งานเกษียณอายุราชการ มุทิตาจิต 2556

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2556 ณ อาคารสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  คณาจารย์  บุคคลากรและนักศึกษาร่วมกันแสดงมุทิตาจิต เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการของ ผศ.พัชรินทร์  บุญอินทร์  อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และนางผลดี  แซ่แต้  เจ้าหน้าที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร  ทั้ง 2 ท่านเป็นบุคคลที่มีคุณูปการมีความสามารถในการทำงานอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลา 30 ปี จากวันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ โดยมี ดร.ยุทธนา  พงษ์พิริยะเดชะ  รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช เป็นประธานในงาน พร้อมแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการในครั้งนี้ทุกคนต่างร่วมกันใส่เสื้อผ้าสีม่วง สีแสด ซึ่งเป็นสีประจำวันเกิดของผู้เกษียณทั้งสองท่าน