กิจกรรมแห่เทียนพรรษา และหล่อเทียนพรรษา มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่

วันที่ 10 กรกกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาจากคณะเกษตรศาสตร์ คณะวิทยาศษสตร์แบะเทคโนโลยี คณะสัตวแพทยศาสตร์และคณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าร่วมกิจกรรมถวายเทียนพรรษาและหล่อเทียนพรรษา ณ วัดใหม่และวัดประสานมิตร