ประมวลภาพกิจกรรมงาน มทร.ศรีวิชัยวิชาการและสืบสานวัฒนธรรม'57 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ 28-30 มกราคม 2557

28 ม.ค.2557 เวลา 13.30 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ จัดพิธีเปิดงานมทร.วิชาการและสืบสานวัฒนธรรม’57 ครั้งที่ 5 ตั้งแต่วันที่ 28 -30 มกราคม 2557 ครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายอภินันท์  ซื่อธานุวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ตัดริบบิ้นพร้อมกล่าวเปิดงาน โดยมีผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดี มทร.ศรีวิชัย เป็นประธานและกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของงาน ดังนี้ 1.เพื่อสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการของคณะต่างๆ 2. เพื่อบริการทางวิชาการให้กับสถานศึกษาต่างๆ 3. เพื่อสร้างเครือข่ายทางวิชาการระหว่างคณาจารย์ของ มทร.ศรีวิชัยวิทยาเขตนครศรีธรรมราชกับสถาบันอุดมศึกษาต่างๆ  4.เพื่อประชาสัมพันธ์งานเปิดรั้ว มทร.ศรีวิชัย 5. เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมของนักศึกษา แต่ละสาขาวิชาของนักศึกษาคณะต่างๆ 6.เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การสอนระดับนานาชาติในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ภายในงานมีกิจกรรมทางวิชาการ,สัมมนาทางวิชาการ,กิจกรรมการแสดงของนักศึกษา,ประกวดแข่งขันทักษะทางวิชาการ,นิทรรศการแสดงผลงานและออกร้านจำหน่ายอาหาร คณะเกษตรศาสตร์ได้นำสัตว์เลี้ยงเช่น โคเนื้อ,สุกร,แพะ,ไก่ สาธิตวิธีการเลี้ยงให้แก่ผู้เข้าร่วมงานทั้งนี้เพื่อสนับสนุนการเลี้ยงปศุสัตว์ในท้องถิ่น ซึ่งครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก