วันที่ 17 มกราคม 2565 ผศ.กฤษณพงค์ สังขวาสี รองอธิการบดี พร้อมด้วย นางดาวดล  จันทรประทิน ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรจากกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ลงพื้นที่ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ในการติดตามผลการดำเนินงานด้านสุขอนามัยในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนการสอนแบบ On Site ภายใต้มาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด