การตรวจประเมินด้านสุขอนามัย COVID-19 เตรียมพร้อม On Site

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ นำโดย ผศ.สมคิด ชัยเพชร รองอธิบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช นางพิชามญชุ์ วัฒนสุข ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมหัวหน้างานบริการการศึกษา หัวหน้างานบริหารกิจการทั่วไป และบุคลากร ในการติดตามผลการดำเนินงานด้านสุขอนามัยในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จากคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่ออำเภอทุ่งใหญ่
.
โดยมี นายสุธรรม บำรุงภักดิ์ สาธารณสุขอำเภอทุ่งใหญ่ นางกรรณิการ์ มั่นคง ผู้ช่วยสาธารณสุขอำเภอทุ่งใหญ่ นางประภิญญา จีนฉิ้ม นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ และนางสาวนิลเนตร รามจันทร์ นักวิชาการสาธารณสุข รับฟังผลการประเมินตนเอง 44 ข้อ ตามแบบฟอร์มการประเมินของกรมอนามัย จากรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช และลงพื้นที่ตรวจประเมินอาคารสถานที่ ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ และสภาพแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัย สำหรับการเตรียมความพร้อมเปิดการเรียนการสอน ภายในมาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในสถานศึกษา ตามที่กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ,จังหวัดนครศรีธรรมราช และมหาวิทยาลัยกำหนด เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครองและนักศึกษาในการเปิดการเรียนการสอนแบบ On Site