ตรวจ ATK เชิงรุก เตรียมพร้อมเปิดการเรียนการสอนแบบ On Site

นที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ นำโดย ผศ.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid - 19) ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์บุคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลทุ่งใหญ่ มีบุคลากรและนักศึกษา เข้ารับการตรวจหาเชื้อ Covid - 19 จำนวนกว่า 400 คน และมีผลการตรวจหาเชื้อ Covid - 19 เป็น Negative ทั้งหมด 100% ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่
.
สำหรับการเตรียมความพร้อมในการเปิดการเรียนการสอนแบบ On Site บุคลากรและนักศึกษาที่เข้ามาในมหาวิทยาลัย ต้องได้รับวัคซีนครบอย่างน้อย 2 เข็ม และต้องรับการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid - 19 ) ด้วยชุดตรวจ ATK ทุก 2 สัปดาห์ ตามมาตรการการป้องกันการติดเชื้ออย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับบุคลากร นักศึกษา และผู้ปกครอง ในการเปิดการเรียนการสอนแบบ On Site ต่อไป