มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ นำโดย อาจารย์สมยศ ศรีเพิ่ม ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช  พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชินีพันปีหลวง ในนามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช และเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จ.นครศรีธรรมราช (NBT นครศรีธรรมราช)