ระหว่างวันที่ 7 - 9 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ นำโดย ผศ.ดร.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี ในโครงการเปิดโลกการเรียนรู้ทางห้องปฏิบัติการด้านสัตวแพทย์ เกษตร และอุตสาหกรรมเกษตร ณ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่