ต้อนรับคณะทำงาน มทร.ศรีวิชัย ขนอม เข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับหอพักนักศึกษา

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ นำโดย นางจงกลนี ศรีจงกล หัวหน้างานบริการการศึกษา และเจ้าหน้าที่แผนกงานหอพักนักศึกษา ร่วมต้อนรับ อาจารย์ชุลี หมีรักษา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา และบุคลากรจากวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม
ในการเข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และนำแนวปฏิบัติที่ดีของหอพักนักศึกษามาปรับใช้ในการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ณ หอพักนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่