รองอธิการบดี และสำนักวิทยบริการ มทร.ศรีวิชัย ลงพื้นที่เตรียมความพร้อมพัฒนาและยกระดับองค์กรสู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ผศ.ดร.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและบุคลากร มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค อุ่นแก้ว ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และ คณะดำเนินงาน ในการลงพื้นที่แลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเตรียมความพร้อมการพัฒนาระบบนิเวศดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนและยกระดับองค์กรสู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล ณ ห้องประชุม IT21 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่