มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ รวมพลังทำความดีส่งท้ายปีเก่า 2566 ต้อนรับปีใหม่ 2567 ด้วยการร่วมบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์

วันที่ 21 ธันวาคม 2566 บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ รวมพลังทำความดีส่งท้ายปีเก่า 2566 ต้อนรับปีใหม่ 2567 ด้วยการร่วมบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ โดยมีเจ้าหน้าที่จากภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช สภากาชาดไทย จัดตั้งศูนย์รับบริจาคโลหิต ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่