กีฬาเชื่อมสัมพันธ์ 2023 เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดนครศรีธรรมราช

วันที่ 6 มกราคม 2567 ผศ.ดร.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ผศ.ณรงค์ชัย ชูพูล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ผศ.วิทยากร ฤทธิมนตรี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช 3 พื้นที่ ได้แก่ ทุ่งใหญ่ ไสใหญ่ และขนอม เข้าร่วมพิธีเปิดและร่วมแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดนครศรีธรรมราช ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ (SCT) จังหวัดนครศรีธรรมราช

สำหรับการแข่งขันกีฬาดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก นายถิรนาท เอสะนาชาตัง นายอำเภอทุ่งสง เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 10 สถาบัน แบ่งออกเป็น 4 คณะสี ซึ่งการแข่งขันเป็นไปด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน