ประกาศยกเลิกชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ครุภัณฑ์ระบบเสียงตามสาย 1 ระบบ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่ทุ่งใหญ่

ประกาศยกเลิกชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ครุภัณฑ์ระบบเสียงตามสาย 1 ระบบ  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่ทุ่งใหญ่ ตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: