ข่าวประกวดราคา

มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาผลผลิตกระท้อน จำนวน 88 ต้น     ตามเอกสารแนบ

มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ประกาศผู้สนใจเสนอราคาผลผลิตกระท้อน จำนวน 88 ต้น

มทร.ศรีวิชัย  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช  พื้นที่ทุ่งใหญ่ ประกาศผู้สนใจเสนอราคาผลผลิตกระท้อน จำนวน 88 ต้น  ตามเอกสารแนบ

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปี งบประมาณ พ.ศ.2567

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ศูนย์วิเคราะห์อาหารสัตว์ (Feed Analysis Center) ตําบลทุ่งใหญ่ อําเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณ 3,500,000 บาท (สามล้านห้าแสนบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ประกาศ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของนม ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณ 502,900 บาท (ห้าแสนสองพันเก้าร้อยบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของนม วงเงินงบประมาณ 502,900 บาท (ห้าแสนสองพันเก้าร้อยบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เรื่อง ประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ศูนย์วิเคราะห์อาหารสัตว์ (Feed Analysis Center) วงเงินงบประมาณ 3,500,000 บาท (สามล้านห้าแสนบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ประกาศ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

รายละเอียดตามแนบ

รายการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ รายจ่ายงบลงทุนประจำปี 2567 (พื้นที่ทุ่งใหญ่)

รายการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ รายจ่ายงบลงทุน ประจำปี 2567