ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง ราคากลาง ครุภัณฑ์มิเตอร์ไฟฟ้าระบบ 3 เฟส ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีฯ ครุภัณฑ์มิเตอร์ไฟฟ้าระบบ 3 เฟส 20 ชุด วงเงินงบประมาณ 240,000.00 บาท (สองแสนบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ