ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เรื่อง ชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ และระบบเครื่อข่าย ขนาดไม่น้อยกว่า 40 ที่นั่ง งบประมาณ 1,800,000บาท (หนึ่งล้านแปดแสนบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ