คู่มือการปฏิบัติงาน/คู่มือการให้บริการ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่

งานบริหารกิจการทั่วไป

คู่มือการปฏิบัติงาน คู่มือการให้บริการ
       - แผนกสารบรรณ        - แผนกสารบรรณ
       - แผนกนโยบายและแผน        - แผนกนโยบายและแผน
       - แผนกการเจ้าหน้าที่        - แผนกการเจ้าหน้าที่
       - แผนกออกแบบและพัฒนาอาคารสถานที่        - แผนกออกแบบและพัฒนาอาคารสถานที่
       - แผนกบริการกลาง        - แผนกบริการกลาง
       - แผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ        - แผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ
       - แผนกการเงินและเบิกจ่าย        - แผนกการเงินและเบิกจ่าย
       - แผนกบัญชี        - แผนกบัญชี
       - แผนกพัสดุ        - แผนกพัสดุ

งานบริการการศึกษา

- แผนกกิจการนักศึกษา        - แผนกกิจการนักศึกษา
       - แผนกหอพักนักศึกษา        - แผนกหอพักนักศึกษา
       - แผนกทะเบียนและวัดผล        - แผนกทะเบียนและวัดผล
       - แผนกประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษา        - แผนกประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษา
       - แผนกวิทยบริการ        - แผนกวิทยบริการ
       - แผนกส่งเสริมพัฒนาทางวิชาการและวิจัย        - แผนกส่งเสริมพัฒนาทางวิชาการและวิจัย