มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นทุ่งใหญ่ มีความประสงค์ประกาศสอบราคาจ้าง โครงการ การปรับปรุงต่อเติมบ้านพักงานฟาร์มนักศึกษา ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช วงเงินงบประมาณ 2,000,000.- บาท (สองล้านบาทถ้วน)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นทุ่งใหญ่  มีความประสงค์ประกาศสอบราคาจ้าง โครงการ การปรับปรุงต่อเติมบ้านพักงานฟาร์มนักศึกษา ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช   วงเงินงบประมาณ  2,000,000.-  บาท  (สองล้านบาทถ้วน)  ราคากลาง  1,999,952.80  บาท  (หนึ่งล้านเก้าแสนเก้าหมื่นเก้าพันเก้าร้อยห้าสิบสองบาทแปดสิบสตางค์)