รายงานความพึงพอใจการให้บริการ ประจำปีงบประมาณ 2566 วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่

ไตรมาส 1 (ตุลาคม 2565 - ธันวาคม 2565) งานบริการการศึกษา
งานบริหารกิจการทั่วไป
ไตรมาส 2 (มกราคม 2566 - มีนาคม 2566) งานบริการการศึกษา
งานบริหารกิจการทั่วไป
ไตรมาส 3 (เมษายน 2566 - มิถุนายน 2566) งานบริการการศึกษา
งานบริหารกิจการทั่วไป
ไตรมาส 4 (กรกฎาคม 2566 - กันยายน 2566) งานบริการการศึกษา
งานบริหารกิจการทั่วไป

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รายงานความพึงพอใจการให้บริการ ประจำปีงบประมาณ 2565 วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่

ไตรมาส 1 (ตุลาคม 2564 - ธันวาคม 2564) งานบริการการศึกษา
งานบริหารกิจการทั่วไป
ไตรมาส 2 (มกราคม 2565 - มีนาคม 2565) งานบริการการศึกษา
งานบริหารกิจการทั่วไป
ไตรมาส 3 (เมษายน 2565 - มิถุนายน 2565) งานบริการการศึกษา
งานบริหารกิจการทั่วไป
ไตรมาส 4 (กรกฎาคม 2565 - กันยายน 2565) งานบริการการศึกษา
งานบริหารกิจการทั่วไป

รายงานสรุปความพึงพอใจการให้บริการ งานบริการการศึกษา ประจำไตรมาสที่ 4 (เดือนกรกฎาคม - กันยายน 2564)

- แผนกงานวิทยบริการ
- แผนกงานกิจการนักศึกษา
- แผนกงานทะเบียนและวัดผล
- แผนกงานหอพักนักศึกษา
- แผนกงานประชาสัมพันธ์และแนะแนว
- แผนกงานส่งเสริมและพัฒนาวิชาการ

รายงานสรุปความพึงพอใจการให้บริการ งานบริหารกิจการทั่วไป ประจำไตรมาสที่ 4 (เดือนกรกฎาคม - กันยายน 2564)
- แผนกงานนโยบายและแผน
- แผนกงานการเจ้าหน้าที่

รายงานสรุปความพึงพอใจการให้บริการ งานบริการการศึกษา ประจำไตรมาสที่ 3 (เดือนเมษายน - มิถุนายน 2564)

- แผนกงานวิทยบริการ
- แผนกงานกิจการนักศึกษา
- แผนกงานทะเบียนและวัดผล
- แผนกงานหอพักนักศึกษา

รายงานสรุปความพึงพอใจการให้บริการ งานบริหารกิจการทั่วไป ประจำไตรมาสที่ 3 (เดือนเมษายน - มิถุนายน 2564)
- แผนกงานสารบรรณ
- แผนกงานนโยบายและแผน
- แผนกงานการเจ้าหน้าที่
- แผนกงานออกแบบและพัฒนาอาคารสถานที่
- แผนกงานบริการกลาง
- แผนกงานเทคโนโลยีสารสนเทศ
- แผนกงานการเงินและเบิกจ่าย
- แผนกงานบัญชี
- แผนกงานพัสดุ

>> รายงานสรุปความพึงพอใจการให้บริการ งานบริการการศึกษา

- ไตรมาสที่ 2 (มกราคม-มีนาคม 2564)